Góc làm việc của bạn sẽ trở nên gọn ghẽ, ngăn nắp và hợp tử vi hơn với 10 xu hướng bày trí cho năm 2017 sau đây. Hãy áp dụng và cùng cảm nhận khác nhau.

1. tiện dung mà hiệu quả

Nếu là người yêu quý sự thuận tiện mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì chắc hẳn bạn sẽ chấp thuận với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen nhỏ bé là bạn đã có đủ mọi thứ quan trọng cho góc làm việc của mình.

 

Hãy ghi lại nhiều loại những gì mình cần làm, bnhững ghi chú quan trọng lên chiếc bảng này. Nó không chỉ với người số đông ích nhắc nhở chủ nhân công việc hằng ngày nhưng còn là vật trang hoàng bí hiểm cho không gian làm việc của bạn.

2. Góc làm việc sáng tạo

Bạn tổng số có thể rước lại một cảm hứng mới mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thường ngày với những loại giấy dán tường có sức khơi gợi sự sáng tạo. Ngoài những loại giấy mua sẵn, sao bạn không tự tạo cho mình loại giấy dán tường rất dị bằng cách pha trộn giữa những bạn dạng nhạc được cắt ghép ngẫu nhiên với vài tấm bưu thiếp cổ đại kì quặc.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc siêu tiết kiệm không gian

3. mang cây xanh vào góc làm việc

Hãy bỏ vào phòng làm việc của bạn một chậu cây tươi tốt tốt và cao to, tiêu biểu là có phần gốc rộng. cây trồng sẽ giúp căn phòng tránh xa năng lượng tiêu cực. cây cối thanh lọc không khí sẽ giúp tăng thêm lượng khí oxy trưng bày cho não bộ cũng như làm thế hệ lại tổng số bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

4. Góc làm việc với ánh sáng được tối ưu hóa

 

 

Hãy tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên trong căn nhà của bạn cho góc làm việc của bạn, bằng cách bố trí góc làm việc cạnh cửa sổ, gần ban công,…Không nên dùng đèn huỳnh quang trong phòng làm việc. Nếu buộc phải dùng, hãy sử dụng một chiếc đèn bàn nhỏ bé (sử dụng bóng đèn LED, Halogen…) trên bàn làm việc để không gian được trưng bày đủ ánh sáng, đồng thời phát triển bầu không khí thoải mái, dồi dào năng lượng cho phòng làm việc.

5. Tận dụng không gian trong bếp để sắp đặt góc làm việc

Bạn sẽ không ngờ được rằng, một góc nhỏ dại còn lại của tường phòng bếp đủ để tạo nên không gian học tập và làm việc mỗi ngày. Tận dụng một góc tường bé nhỏ để tạo kệ đựng sách, tài liệu và một chiếc bàn gắn tường dọc theo tủ bếp là cách làm thông minh giúp bạn tổng hợp sở hữu nơi làm việc dễ chịu và tiện nghi.

6. sắp xếp góc làm việc thuận lợi cạnh cửa sổ

Đối với những ngôi nhà nhỏ bé, góc làm việc không nên thi công phức tạp và bài trí nhiều đồ đạc. Hãy chăm chú đến việc lựa chọn tư thế nội thất, màu sắc và cách bài trí ngăn nắp nhất, tránh hình ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thông thường của các thành viên trong hộ gia đình. Một chiếc bàn nhỏ xíu, một chiếc ghế và chiếc đèn bé dại đủ để bạn dễ chịu làm việc cùng những tài liệu rất cần thiết khác.

7. bố trí góc làm việc trong phòng ngủ

Tận dụng góc nhỏ nhắn trong phòng ngủ để tạo góc làm việc xinh đẹp. Bạn chỉ cần một chiếc ghế, một chiếc bàn gắn tường có ngăn. Đặt chiếc máy tính lên bàn và bàn phím phía dưới ngăn kéo, thật đơn giản để bạn thuận lợi giải quyết công việc khi mọi người đã ngủ. Thêm ánh đèn gắn phía trên cùng một bình hoa bé bỏng gọn đặt trên bàn đủ để rước lại cảm giác mới mẻ khi ngồi làm việc.

8. xếp đặt góc làm việc trong phòng ngủ

Gầm cầu thang ở những căn hộ, ngôi nhà phố có diện tích bé nhỏ thường được cần dùng để lưu trữ đồ đạc, làm ngăn sách, đặt tủ quần áo… tốt tạo góc học tập ốm xinh ngay tại đây. Một chiếc bàn, một tủ đựng đồ, một chiếc ghế là đủ để bạn chiếm hữu góc học tập thích mắt.

9. Góc làm việc ở lối vào nhà

Nếu những góc tí hon trong nhà đã được bạn cần đến để bày biện nội thất sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể dành ra một giao động bé nhỏ không gian phía cửa ra vào để đặt bàn làm việc. Chiếc bàn với tư thế thuận lợi là nơi gia chủ dễ chịu lướt web, làm việc mỗi tối. Sau khi cần đến, bạn tinh ranh cất gọn 2 chiếc ghế phía dưới gầm bàn để ngôi nhà luôn rộng rãi và ngăn nắp.

10. Góc làm việc trong không gian chuyển tiếp

sấp xỉ không gian liên thông giữa các căn phòng có thể sẽ trống một góc gầy. Bạn nên cần dùng góc gầy này để đặt bàn làm việc. Thật thuận tiện với máy tính, điện thoại và đèn treo tường giúp những giờ làm việc của bạn thêm hiệu quả khi chiếm hữu một góc bé xíu riêng tứ trong nhà.