Hiện nay việc may đồng phục đã dần trở nên phổ biền và là một việc quan trong của các tổ chức công ty. Tuy nhiên để lựa chọn được một xưởng may áo thun đồng phục uy tín là một điều không dễ dàng? Làm sao tìm được xưởng may vừa đàm bảo được chất lượng mà giá cả cũng phù hợp. Bài viết này xin giới thiệu 4 tiêu chí giúp quý khách chọn được một xưởng may áo thun đồng phục uy tín nhất.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

1. “Chất lượng” về sản phẩm và cách làm việc của xưởng may áo thun đồng phục

Bạn hãy đánh giá chất lượng tư vấn của xưởng may áo thun đồng phục. Xem nhân viên tư vấn đã giúp bạn giải quyết được nhu cầu, tính chất công việc của công ty bạn chưa? Xem xét thái độ tư vấn, sự chân thành, tận tụy là rất cần thiết.

Đồng thời cần xem xét kỹ mẫu sản phẩm của xưởng may áo thun đồng phục đó. Đánh giá chất lượng mẫu may đó có tốt không? Có phù hợp với công ty bạn không?

2. Xem xét giá cả sản phẩm

Mỗi xưởng may áo thun đồng phục sẽ có một bảng giá riêng. Bạn nên tham khảo để đánh giá, lựa chọn xưởng may phù hợp. Những xưởng may uy tín sẽ cho bạn một mức giá phù hợp và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

3. Thời gian may áo thun đồng phục của xưởng

Cũng như trong sản xuất ba lô, một xưởng may balo đáng để làm ăn lâu dài là một công ty sản xuất ba lô theo đúng thời hạn hợp đồng. Trong việc may áo thun đồng phục cũng vậy, một xưởng may áo thun đồng phục tốt và uy tín thì luôn biết cách thực hiện hợp đồng với bạn một cách tốt nhât.

Đây được coi là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của xưởng may. Tiến độ sản xuất, giao hàng đúng hẹn không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu của công ty bạn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may đó. Chứng tỏ quy trình sản xuất, trang thiết bị, con người của xưởng may áo thun đồng phục đó vận hành hoàn hảo.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm của xưởng may

Một xưởng may áo thun đồng phục uy tín sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt. Họ sẽ có chính sách bảo hành, đổi trả cho sản phẩm lỗi. Cũng như có bộ phận tư vấn để bạn sử dụng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.