1 trong suốt các thời đoạn quan yếu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa và thúc đẩy vô cùng lớn ghé ngành chuyển vận hàng hóa là cẩu hàng hay còn gọi nâng hạ hàng hóa.

Cẩu hàng là gì?

Cẩu hàng là công đoạn sử dụng các dòng máy móc, đồ vật chuyên dụng như các loại phải cẩu, máy tời, palăng…và những phụ kiện nâng hạ: cáp vải cẩu hàng, Sling cáp thép, sling xích, ma ní, móc cẩu… để nâng nhấc hoặc di chyển hàng hóa một cách nhanh chóng và xác thực nhất.

Ma ní gắn vào sling cáp thép hcm tương trợ cẩu hàng

một trong suốt những phụ kiện được tiêu dùng cực kỳ hữu hiệu và chẳng thể thiếu trong giai đoạn nâng hạ đó chính là ma ní. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cấu tạo và bí quyết tiêu dùng chúng an toàn nhất.

Đặc điểm cấu tạo và bí quyết tiêu dùng ma ní:

Là loại vật phẩm được sản xuất từ thép cacbon, được nung và tạo hình trong môi trường nhiệt độ cao. Cấu tạo gồm: phần thân mang hình dạng chữ U/D hoặc Omega, phần chốt thẳng (chốt căn vặn ren hoạc chốt an toàn) bắt ngang trải qua nhị đầu hở của ma ní. Bề mặt ma ní được mạ kẽm nguyên lý điện phân hoặc mạ nhúng nóng.

Là khí cụ để ghép nối những loại dây hỗ trợ nâng hạ: sling xích, sling cáp, dây cáp vải… vào những kiện hàng bắt buộc nâng. Ma ní với những kích cỡ, chủng chiếc, mẫu mã không giống nhau, tùy vào phương án xếp tháo dỡ và công cụ để chọn lựa cho phù hợp.

những chiếc ma ní dùng trong suốt cẩu hàng

bên cạnh đó dùng ma ní phải để ý ghé các nguyên tố sau để bảo đảm bình an trong suốt quá trình vận hành.

  • chú ý tới góc nâng của dây tương trợ nâng hạ để đảm bảo lực tác động lên ma ní đều nhau, treo ma ní đúng bí quyết, ko bị nghiêng về một phía.
  • Trước lúc dùng bắt buộc kiểm tra ma ní kỹ càng, đảm bảo ma ní không bị méo, biến dạng, chốt không bị cong, lúc lắp vào ma ní đảm bảo độ khích, ko được thay thế chốt bằng bất cứ chiếc nào khác để sửu dụng.

 

  • trong công đoạn tiêu dùng, đánh giá ma ní thường xuyên độ nhưng mà mòn và độ trượt của chốt, bảo đảm chốt được căn vặn chặt, ko bị xoay trong suốt quá trình khiến cho việc, hai đầu ma ní không bị hở ra so cùng bề ngoài lúc đầu.
  •  
  • đảm bảo lực thúc đẩy lên ma ní phải phù hợp với giới hạn làm việc của ma ní, ko cẩu hàng mang trọng lượng vượt quá tải trọng cho phép của ma ní.

Ma ní chữ U chốt vặn ren

doanh nghiệp cáp cẩu giá rẻ thành lập H.N.Q là đơn vị chuyên cung ứng các loại ma ní cùng trọn vẹn chủng cái, kích cỡ, tải trọng, nguồn gốc như: ma ní omega, ma ní chữ U/D, ma ní chốt vặn vẹo ren, ma ní chốt bình yên, ma ní Hàn Quốc, ma ní Trung Quốc, ma ní Croby USA….

vật phẩm chúng tôi cung ứng đều mang nguồn cội, xuất phát rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khách hàng sở hữu thể yên ổn tâm sử dụng.

đa số thông tin bấm vào đây về sản phẩm, vui mừng liên hệ trực tiếp để được trả lời

siêu thị TNHH TM DV H.N.Q

Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

  • Thường xuyên kiểm tra, ví như thấy ma ní bị hư hỏng nên thải trừ và thay mới hoàn toàn.