chủ đầu tư dự án foest city Vietnam chính là tập đoàn Nhà Đất Country Garden. Đây là một tập đoàn lớn đã có hơn 700 khu công trình trên khắp toàn cầu và được số người biết đến. Tập đoàn lớn đó đã tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và có sự góp vốn đầu tư lớn vào foest city Vietnam với mô hình lên đến hàng trăn tỷ USD và Dự kiến sẽ xây hoàn tất trong mức 25 năm với 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển ngập tràn sắc xanh và cơ sở hạ tầng vào loại bậc nhất. Toàn bộ đều bảo đảm đạt tiêu chuẩn nước ngoài 5 sao. Chủ đầu tư country garden đang tạo ra một bước đột phá mới về công trình kết cấu hạ tầng căn hộ chung cư, TP sinh thái thông minh cho toàn nhân loại.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Những thành công vang dội của chủ đầu tư country garden

Chủ đầy tư Country Garden là tập đoàn Bất Động Sản có số lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên nước ngoài. Tập đoàn này đã góp vốn đầu tư cho siêu Du an forest city lên đến hơn 100 tỷ USD. Quy hoạch và thiết kế một cách thông minh, kết nối kinh tế giữa các vùng và biến thành Thành Phố sinh thái xanh nhất hành tinh. Đó là một giao diện TP mới mẻ đến từ tương lai mà chưa một tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất nào đạt đến. Cùng với đó là sự thành công xuất sắc với 700 dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác trên khắp toàn cầu và đặc biệt là ở Indonesia, Trung Hoa và Malaysia.

Điều gì đã tạo ra tiếng vang của Du an forest city

Du an Forest City đã tạo nên tiếng vang lớn và biến thành tâm Điểm nóng được bàn luận trên toàn cầu bởi sự góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng thông thái của họ vào chủ đầu tư country garden. Với những bước đột phá mới về các hòn đảo tự tạo lấn biển và số lượng cây xanh hiện diện khắp mọi nơi cùng chính sách Thành Phố không khói bụi bởi hệ thống giao thông vận tải ngầm. Dự án này đã giải quyết được tốt các vấn đề nhức nhói về môi trường tự nhiên và khí hậu hiện nay trên toàn cầu. Cùng địa thế án ngự độc tôn và là đặc khu kinh tế của hai Nước Sing – Mã nên chúng đã tạo ra một tiếng vang lớn cho chủ đầu tư country garden cũng như bản thân của Dự án forest city.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Du an Forest City cung ứng Du an forest city trên toàn cầu

liên hợp với Chính phủ Malaysia và thừa hưởng đặc quyền kinh tế từ cảng hai quan đặc biệt Sing – Mã. Chu dau tu forest city được phân phối cho toàn bộ tổng thể cư dân trên toàn cầu muốn sinh sống tại đây với nhiều quyết sách lôi cuốn và đã được hưởng mọi quyền công dân hợp pháp nhưng không cần thay đổi quốc tịch. Cũng như dễ dàng đi lại giữa hai Nước Singapore – Mã để học hành, công tác, làm việc với Visa đặc biệt từ cảng hải quan của khu kinh tế trọng điểm này.

đó là căn nhà ngoại quốc thứ 2 với đầy đủ cơ Bộ pháp lý mà nhà đầu tư Forest City và nhà nước Malaysia tạo điều kiện kèm theo cho mọi người mua trên quốc tế đều rất có khả năng nắm giữ trong số đó có Nước Ta. Liên hệ với Forest City Malaysia ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích lôi cuốn quý người tiêu dùng nhé.