Google sau cùng cũng đã hoàn tất lời hứa đưa trợ lý ảo Google Assistant mang đến game android TV mà lại cửa hàng giới thiệu cụm đây gần 1 năm, và các loại thiết bị bước đầu tiên thu được chế độ này là Nvidia Shield TV.

Theo Pocket-lint, 1 ngày sau khi Amazon tung ra hàng loạt các loại thiết bị Trung tâm Echo được tích hợp trợ lý ảo Alexa, Google cũng tiến hành tạo có thêm bước đi new mang lại trợ lý ảo Assistant của tớ bằng phương pháp cho biết thêm thông tin nó đã có mặt trên game android TV, điều nhưng mà bạn dạng thân đơn vị hứa hẹn từ từ thời điểm cách đây gần 1 năm.

Ở thời điểm Lúc Này Google Assistant xuất hiện bên trên nền tảng apk TV tại thị trường Mỹ thông qua Nvidia Shield TV, biến đổi chúng hóa thành set-top box android TV đầu tiên được giúp đỡ tại vì gốc rễ này. Tại CES 2017, Google cho biết thêm thông tin Google Assistant trên Nvidia Shield TV đang cấp phép người tiêu dùng điểu chỉnh phát lại đoạn phim thủ công, chọn lựa bằng giọng nói và chất vấn căn nhà thông minh. đáng tiếc là người dùng vẫn chẳng thể sử dụng để báo thức hoặc đang chạy gọi điện thoại, điều nhưng mà họ Rất có thể làm cho với Google Home.

Trợ lý giọng nói của Google được tích hợp trong các áp dụng trực đường, chính vậy nó Rất có thể phân bổ nhiều nội dung từ Netflix, HBO and các sản phẩm khác.

Google cho biết thêm, thành viên gia đình không những Rất có thể xem TV & phim Hình ảnh nhưng mà còn làm mờ tia nắng & không những thế. Để bắt đầu, hãy đồng ý update hệ điều hành Google Assistant trên màn hình thiết bị and dìm nút mic bên trên remote sau khi bắt đầu lại thiết bị. quý khách Shield TV của Nvidia cũng thu được trải nghiệm sử dụng thử miễn giá thành tía tháng chức vụ YouTube Red.

Trong tuyên bố của tớ, Google cũng trông mong sẽ chuyển trợ lý ảo Assistant cho với các cái Sony Bravia TV trong vài tháng tới.