Hoa Hải đường có Color rực rỡ tỏa nắng đã mắt từ lâu đang trở thành một loại hoa được trình diện thông dụng vào trong ngày Tết Nguyên đán ở khu vực miền bắc việt nam.

 ==>> Tham khảo:    http://hoacaycanhgiangthanh.com/

Theo tử vi phong thủy, hải đường là loài hoa mang dấu tích tượng cho giàu sang, phú quý.

 

 

Hải đường là dòng hoa nở vào dịp Tết đến xuân về nên còn tượng trưng cho sự làm ăn như mong muốn, tấn tới.

không chỉ thế, hoa mẫu đơn cũng tượng trưng cho các anh em hòa hợp, cuộc sống vui vầy, tình bạn keo sơn.
Ads by AdAsia   

 

 

 

End of ad break in 171 s

 

You can close Ad in 40 s

   

 

Hải đường có màu đỏ tỏa nắng rực rỡ, nhưng lại không mắt chói nên tạo cho tất cả những người chơi hoa cảm giác ấm áp. Một bông hoa hải đường nở tới lúc tàn thường kéo dãn dài trong 2 đến 3 ngày. các cánh hoa tinh khiết, dịu dàng bao quanh nhị hoa vàng e ấp luôn luôn đơn giản và dễ dàng thu hút mọi ánh mắt.

Ngày Tết, bạn nên trưng chậu hải đường trong phòng khách sẽ giúp cho căn phòng thêm màu sắc tươi mới, vui miệng.

 

 

 

không hẳn tự dưng mà có những vị khách mang khuyến mãi tranh vẽ hoặc thêu hoa hải đường cho gia chủ vào các dịp quan trọng như năm mới, về nhà mới… Bởi lẽ tranh hoa hải đường cũng mang dấu tích "phú quý mãn đường". Sở dĩ có chân thành và ý nghĩa như thế là vì trong tiếng Hán, chữ "đường" trong từ "hải đường" phát âm giống với chữ “đường” nghĩa là nhà chính. chính vì vậy cho nên việc treo tranh hoa hải đường trong nhà là ngụ ý hy vọng gia đình hạnh phúc, giàu có đầy nhà.

 

 

 

 

mặc dù còn nhiều tranh cãi trong các công việc nhận ra giống hoa gọi là hải đường ở khu vực miền bắc, hoa hải đường nhật bản và giống hoa trà… nhưng người dân không vì vậy mà giảm thương yêu loài hoa này

Nguồn: Tổng hợp trên mạng