Hồ cá koi là sản phẩm không chỉ được người có đam mê cá cảnh yêu thích mà nó còn chiếm được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Bởi quốc ngư của Nhật Bản gắn liền với chế độ phong thủy tốt xua đuổi rủi ro, đen đủi mang đến cho người nuôi sự may mắn, tài lộc. Tuy nhiên cá koi không đơn giản như các loài cá cảnh khác, nó đòi hỏi người nuôi cần tạo ra được môi trường nước trong sạch. Chính điều này thúc đẩy bạn cần thiết kế bộ lọc nước cho hồ ca koi. Bạn không có nhiều kiến thức thực hiện được điều đó? vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm bộ lọc nước cho hồ cá koi ngay sau đây.jpparks.com/category/ho-ca-koi

Các tiêu chí cần có khi thực hiện làm bộ lọc nước hồ cá koi

Làm bộ lọc nước hồ cá koi tưởng chừng vô cùng đơn giản.tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện bạn mới thấm hết nhứng khó khăn có thể gặp phải. Vì vậy, khi thực hiện bộ lọc nước đó bạn cần chú ý tới các tiêu chí như:

Khi thiết kế hồ cá koi, đáy hồ phải tạo được độ dốc, với độ sâu phù hợp. Bở hồ cần cách mặt nước trung bình 30cm. Nó giúp cá không thể nhảy ra ngoài, đồng thời tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra với loài cá này. Nếu muốn tạo nên vẻ đẹp sang cho hồ cá, bạn có thể thiết kế thêm hòn non bộ dạng suối.vườn Nhật Bản  Nó vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa tạo nên cho loài cá này nơi trú ngụ an toàn. Nếu hồ cá có diện tích tương đối hạn hẹp, chủ nhân có thể điểm tô vào đó thêm các ghềnh đá, cây xanh mang lại cho hồ bóng mát.

Đối với cách làm bộ lọc nước cho hồ cá koi, bắt buộc bạn cần đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí sau đây:

  • Bộ lọc có thể hút mặt nước và bụi bẩn dưới tầng đáy
  • Bộ lọc có 2 tác dụng lọc tinh và lọc thô
  • Bộ lọc có thể đẩy trong hồ và lên thác suối
  • Bộ lọc có tính năng xả cặn và xả cạn
  • Bộ lọc giúp hạn chế hồ cá đồng thời thống tràn hồ lọc

Chọn bộ lọc chuyên dụng cho hồ cá koi

Việc tự mình thực hiện bộ lọc cho hồ cá koi khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức, nhưng thành quả mang về có thể không cao. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua bộ lọc cá koi chuyên dụng. Với bộ lọc được thiết kế đúng chuẩn giúp người sử dụng giảm tiếng ồn,mang lại độ bền cao.

Bộ lọc này được làm từ inox 304 không gỉ, do đó nó dễ dàng thực hiện việc lắp ráp, sử dụng. Nó giúp bạn thực hiện việc lọc, lắng hiệu quả đồng thời xả ra dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm có kích thước vừa phải, có thể sử dụng trong đa dạng các loại hồ khác nhau. Nó giúp lọc toàn bộ nước, mang đến cá koi môi trường sống sạch sẽ, giúp cá sinh trưởng tốt.

Nếu bạn ưa chuộng một bộ lọc nước cá koi chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.