Hoa Mẫu Đơn được ca ngợi là Hoa vương – Hoa nữ hoàng nhưng đồng thời cũng chính là một vị thuốc quý so với sức khỏe, đặc hiệu với thiếu nữ.

==>> Tham khảo:    http://hoacaycanhgiangthanh.com/

hàng ngày nếu dùng một nắm cánh hoa Mẫu Đơn hãm với nước nóng sẽ hỗ trợ khung hình thư giãn, xua tan mệt mỏi đồng thời có tác dụng làm mịn da, trắng da và giữ hương thơm ngát trên thân thể.

Thân rễ cây Mẫu Đơn có tính mát, vị cay ngọt. Vỏ của thân cây Mẫu Đơn khi dùng cùng một trong những vị thuốc Đông Y khác đặc hiệu trị suy nhược thần kinh, nhức đầu, mất ngủ, đau bụng kinh..
Hoa Mẫu Đơn cầu tình duyên & hạnh phúc lâu bền:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sức hấp dẫn của hoa Mẫu Đơn bộc lộ ở sự nồng dịu, cảm xúc mãnh liệt, chính vì lẽ đó  hoa hải đường  tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. các người con gái trẻ trồng hoa Mẫu Đơn trong nhà, ngửi mùi hương của hoa giúp bình ổn xúc cảm và tạo cảm xúc yêu đời lạc quan, yêu cuộc sống hồn nhiên với ngụ ý cầu tình duyên mau tới và trọn vẹn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cây cảnh Thăng Long cung ứng chậu cây hoa mẫu đơn đẹp lung linh, cây khỏe, cho hoa nhiều, bông lớn quan trọng đặc biệt phù hợp chưng bày vào các dịp tết Nguyên Đán của người Việt

Nguồn: Tổng hợp trên mạng