Với sự đi lên ưu việt của khoa học kỹ thuật, trong các lĩnh vực ngành công nghiệp nặng, công trình xây dựng luôn có sự góp mặt của cáp vải cẩu hàng chất lượng . bởi vì mang đến người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt nhất trong chế tạo nâng hạ, để cẩu tải, di chuyển những kiện hàng có tải trọng lớn lên đến hàng ngàn tấn, thường cần đến sức lao động của hàng chục con người, bởi vậy hiệu quả lao động không cao,chi phí bỏ ra to. ngày nay, người sử dụng đã tìm đến với những sáng kiến mới hơn, nổi bật nhất là sử dụng làm cáp thép xây dựng vào cấu tạo nâng hạ.

Trên thị trường có hàng chục, hàng trăm chủng loại cáp thép xây dựng khác nhau, mỗi loại sản phẩm hợp lý với yêu cầu và mục đích nhất định. Bạn muốn tìm kiếm loại sản phẩm cáp thép xây dựng chuyên phục vụ chế tạo nâng hạ. bởi vậy không biết loại sản phẩm nào phù hợp? công ty sẽ hỗ trợ bạn ngay sau đây.

bây giờ, cáp thép chuyên được sử dụng để trong rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, trồng trọt, vận tải…mang đến con người những quyền lợi thiết thực. Trong các máy móc như thiết bị, cáp treo, cầu cảng, thang máy, cầu đường, đánh bắt, hay thậm chí khai thác khoáng sản muốn đạt được năng suất làm việc cao người ta đều dùng đến dây cáp nâng hạ. Vì vậy các loại sản phẩm cáp thép chuyên sử dụng cho các máy móc nâng hạ này khá phong phú về chủng loại, quy cách sản xuất khác nhau. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như dây cáp viễn thông 1×19, dây cáp mạ kẽm 6×36, dây cáp chống xoắn 19×7, 35×7, dây cáp bọc nhựa…

  • Xem thêm dây tăng đơ chằng hang chi tiết

Dây cáp viễn thông 1×19 chuyên được sử dụng để trong chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông. sản phẩm này có cấu thành đặc biệt gồm 19 sợi cáp lụa đơn xoắn lại với nhau tạo thành tao cáp nhất định. Với cấu trúc này nó giúp cho sợi cáp khi co sẽ tạo nên một lực rất lớn, sức kéo có thể lên đến trên 12 tấn. Vì vậy loại sản phẩm này chuyên dùng làm thực hiện cẩu tải các sản phẩm vừa và bé

Dây cáp chống xoắn 19×7 có 7 tao cáp, mỗi tao cáp được tạo ra từ 19 sợi cáp khác biệt. loại sản phẩm này có tác dụng chống xoay, chống xoắn tốt trong các chế tạo nâng hạ. do vậy chúng đáp ứng đầy đủ cho người dùng các nhu cầu di chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Trong một số trường hợp có thể làm cần cẩu, cần trục.

Dây cáp mạ kẽm 6×36 bao gồm 6 tao cáp mỗi tao cáp được bện từ 36 sợi cáp không giống nhau. chúng chuyên được sử dụng làm chung trong các ngành kĩ thuật, được dùng làm dùng làm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan…

Cáp chống xoắn 35×7+IWRC mang trên mình đặc điểm chống ăn mòn nổi bật. chúng thích hợp thực hiện trong mọi điều kiện, ngay cả những môi trường có thời tiết khắc nghiệt nhất. sản phẩm này có quang thời gian sử dụng để lâu bền với sức chịu lực trọng to hơn nhiều so với các dòng cáp bình thường, ổn định trong cấu trúc, đảm bảo cho sự bền chắc.

Trên đây là những loại sản phẩm cáp thép xây dựng chuyên được sử dụng làm trong các cơ cấu nâng hạ. Bạn cần nắm bắt để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.