còn là một thử thách đối mang các tín đồ chưa muốn ra quán trị xe, câu hỏi khoác áo mới mẻ mang lại xế yêu hình như tốn khá gần như công tích & sự cảnh giác. tuy nhiên, chúng đã không có gì khó khăn nữa có các trải nghiệm cơ mà Banxehoi mách các bạn.

Khâu 1: sẵn sàng chuẩn bị

“Áo mới” có đẹp không, trong đó “nuột” hay chưa chịu ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng vào khâu sẵn sàng chuẩn bị. nhiều người có tính Cách nhanh chóng thường đang bỏ dở nó nhưng lại đâu hiểu được, sau đó nước sơn Rất có thể sẽ khiến các bạn thấy không ăn nhập nếu thiếu mất ở giai đoạn này.

bỏ sót gỉ sét

khí cụ gỉ sét xảy ra khi những xem xét kim nhiều loại tiếp xúc hầu như với nước, hơi nước hoặc thể tích, sản xuất dụng cụ ô-xy hóa. đào thải gỉ sét lúc đầu sơn đang giúp Quý khách hàng giành được một lớp sơn bóng mịn, không nổi cục li ti gây mất làm đẹp.

Đối mang các phần bị gỉ sét các sau thời gian lâu năm sử dụng cũng như cản xe, cửa, chắn bùn, ca-pô thì bạn gần như bắt buộc vậy còn mới chúng. mà lại, có các phần chỉ bị gỉ sét một phần nào đó bé xíu phía phía trên bề mặt thì chúng ta cũng có thể sử dụng các loại Hóa chất nhằm ngăn chặn triệu chứng ô-xi hóa and ngăn cản gỉ sét làm tiếp xảy ra. nhiều chủng loại chất hóa học chống ghỉ trên thế giới hiện tại kể cả bộ phận chủ đạo là axit photphoric, dạng xịt hoặc dạng gel. Sau khi xịt hoặc bôi các dung nhờn này thì bạn cần để trong khoảng thời gian từ 2- 12 tiếng (tùy vào độ rộng của vết gỉ) để dung căn bệnh phát triển huy công dụng.

cần dùng hóa học trám thân xe chất lượng không quá tồi

bao gồm cả phần lớn xe ban sơ sơn lại được quan tâm cần đậy 1 lớp trám phía bên dưới. bạn có thể cần dùng một lớp trám rẻ tiền. nhưng mà, điều này có nghĩa rằng chúng đang không giữ được lâu. và một khi lớp trám này bong, thì lớp sơn của gia đình bạn chẳng mấy cơ mà cũng “bay” đi. cố kỉnh, liệu kể cả đáng để gồm chiến dịch hóa học trám tốt hay không?

Chà nhám trên máy chà

 

 

Khi quý khách hàng chà vỏ xe mà không sử dụng máy chà sẽ có khả năng dẫn tới phép tắc bị dính ẩn vân tay. cái này sẽ khiến lớp sơn đậy lên bị in hình vân tay, đôi khi nổi cộm lên.

Khâu 2: chuẩn bị mảnh đất tiến hành

lúc đầu hợp tác vào sơn, bạn nên không bao giờ thay đổi trước cần sơn chỗ nào, vào thời điểm nào cho Nhanh bị khô nứt nhé. Sau đây là 1 số gợi ý của

chẳng thể sơn ô tô trong nhà

 

 

Xe ô tô buộc phải được sơn trong công ty, tại 1 dung tích thoáng mát, sạch đang and bị khô ráo. bởi vậy đã hỗ trợ Bạn tránh được bụi bấn dính vào lớp sơn trong giai đoạn sơn. bên cạnh đó, khoảng không gian bị khô thoáng giúp mang đến lớp sơn mau bị khô hơn, tránh rất nhiều nới không khô ráo khiến lớp sơn bị chảy, đang chia thành vệt sau khi bị khô keo.

muốn tách biệt vị trí sơn

 

 

Sơn xe và số đông Hóa chất cũng như hóa học trám, chất bao phủ bóng rất có hại. chúng ta nên cần đến 1 chiếc quạt hộp trong công đoạn sơn xe để lớp sơn cấp tốc bị khô nứt hơn, với cũng giúp quý khách chiếm được 1 thiết bị lọc không gian. tuy thế, nên cảnh báo gắn lên mặt trước của quạt 1 tấm lọc những vết bụi để tránh bụi bám từ cánh quạt cất cánh vào xe trong quá trình sơn.

Khâu 3: hợp tác vào sơn

 

Sau khi sẵn sàng kỹ càng, giờ hợp tác vào sơn xe chính trong ngôi nhà của bạn có các mẹo sau đây nhé.

cần đến lớp sơn lót tốt

 

 

Sơn lót là lớp bảo đảm ở giữ thân xe and lớp sơn màu có mục đích tránh lý lẽ ô-xy hóa vào mài mòn vì chưng sơn màu chứa chấp khá các Hóa chất. ngoài ra, sơn lót còn khiến cho mang đến lớp sơn màu được bền lâu. chính vì như thế, đừng chần chừ dẫu vậy chỉ định 1 nhiều loại sơn bóng về chất. các nhà trong đó kinh nghiệm ô tô khuyên bạn nên sử dụng sơn lót 2 lớp urethane để đạt kết quả cao nhất.

cần đến một lớp sơn cơ bản

 

 

có Anh chị em bao gồm buôn bán khiêm tốn, sơn single stage chính là chắt lọc hạn chế. bởi bạn vừa sẽ có thể đã nhập vào cả lớp sơn màu và lớp bảo đảm mang các loại sơn này. nhưng mà, sơn two-stage cũng không tốn bớt hơn là bao nhưng lại bền màu sắc hơn, độ bao phủ vết xước tốt hơn thì cũng đáng chuyên nghiệp và bài bản đấy nhỉ?

chọn đúng nhiều chủng loại sung phun keo

 

 

bao gồm 2 các loại súng phun sơn nhật bản cơ bản: sung phun son pu dạng hộp and giá súng phun sơn iwata sức ép lớn (HVLP). điểm cộng của súng HVLP là ít cần dùng áp lực không khí hơn cho nên khi bắn đang bớt đi so với súng phun dạng hộp. nhưng mà, thiết lập súng phun HVLP đang làm quý vị “đau ví” hơn, cho nên hãy lưu ý đến cảnh giác nhé.