In team decal chi phí thấp 7 màu hay còn gọi là tem decal phản quang hiện là chiếc tem được sử dụng nhiều kiểu nhất trong các sản phẩm, nhãn mác của phần đông nhãn hiệu của người chế tạo.

Bạn đang băn khoăn và đề nghị mua đơn vị in ấn các dòng tem chống nhái máy, Công ty in ấn bên tôi chuyên in tem decal 7 màu chi phí thấp tại Hà Nội. Tại sao khách hàng phải bắt buộc in tem 7 màu ấy cũng là câu chất vấn của phong phú đơn vị doanh nghiệp muốn sắm hiểu biết trước lúc lựa tìm cho mình chuyên dụng cho in tem 7 màu đam mê. Vậy việc ngoại hình tem 7 màu cũng giống sở hữu bề ngoài in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ cung ứng tem 7 màu toàn bộ khác mang việc in tem vỡ cũng như in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.

In tem decal 7 màu là gì?

Tem 7 màu là một cái tem lạ lùng được tiêu dùng biện pháp in laser ép khuôn có nguyên liệu từ cái màng Hologram (màng 7 màu).

Cấu tạo chất liệu in Tem 7 màu thường có 3 lớp:

 • Lớp quanh đó là màng nilon mỏng để bảo vệ màng hologram hạn chế bị trầy xước
 • Lớp thứ 2 là lớp màng hologram. Lớp màng này có mọi màu sắc như ánh trắng, ánh đỏ, ánh xanh.v.v.., Và biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn khác nhau.
 • Lớp cuối cùng là lớp màng keo, lớp keo dính giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm phải dán tem.

Tem 7 màu giúp cho bạn và khách hàng dễ dàng nhận biết được những vật dụng hàng hàng hiệu. Tem 7 màu chỉ dùng được một lần để dán lên những thứ hàng hóa, lúc cố tình bóc ra để sử dụng lại lần sản phẩm công nghệ 2 thì lớp màng nilon là màng hologram sẽ tự phá hủy bề mặt tem và sẽ mất những tác dụng phát quang.

ưu điểm của in tem decal 7 màu là gì?

In decal Tem 7 màu ko chỉ là tem chống hàng nhái mà còn là công cụ niêm phong hàng hóa, bảo hành lắp thêm. những thiết bị, hàng hóa được đóng bao bì và bảo vệ bằng Tem 7 màu, khi mang dấu hiệu mở bao bì thì khách hàng kiên cố từ chối chọn thiết bị ấy. Điều đó càng làm cho quý khách nhận được những thiết bị chất lượng nhất từ liên doanh của bạn.

mang mẫu thiết kế đẹp với tính thẫm mỹ cao cộng 7 màu lấp lánh như cầu vồng, khi nhìn vào Tem 7 màu, ở mỗi góc nhìn khác nhau sẽ cho bạn thấy các màu khác nhau, khiến nâng cao giá trị của lắp thêm được dán tem.

 

In decal giá rẻ Tem 7 màu được gia công đại khái bằng hệ thống đồ vật in tem 7 màu tiên tiến, mỗi một lượt chắc hẳn cung cấp được cả nghìn con tem với cùng 1 sự cân đối, bề ngoài như nhau, cả 1 triệu dòng giống nhau như 1.

Tem 7 màu in tại công ty in ấn giá rẻ tôi được tiêu dùng nguyên liệu giấy và mực in chất lượng được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất hiện đại. tôi đảm bảo in Tem 7 màu được cấp dưỡng đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe màu, bám dính phải chăng trên hầu hết các bề mặt sản phẩm công nghệ.

ảnh 2

Tại sao phải sắm In decal giá rẻ tem 7 màu tại siêu thị chúng tôi?

 • tôi là công ty in ấn tphcm uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in tem 7 màu, tem chống kém chất lượng, In decal giá rẻ.
 • bên tôi mang hệ thống trang bị móc hiện đại mang đến những chiếc tem chất lượng cao và giá bán ưng ý nhất mang thiết bị của liên doanh bạn.
 • Tiến độ giao hàng chính thức.
 • thiết kế độc đáo – ko thể làm cho nhái
 • dáng vẻ không mất tiền phổ biến cái để người trải nghiệm thoải mái lựa chon.
 • Nhận và trả hàng được quan tâm không mất phí tận nơi
 • Giao hàng tận tay người dùng.
 • có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách phải gấp và in nhiều)
 • chắc đặt hàng online giúp tiết kiệm lan rộng thời gian cho người dùng.
 • Cam kết giá luôn tốt nhất trái đất Việt Nam

trường hợp bạn đang mang nhu yếu nên in ấn và khiến tem decal 7 màu thì hãy liên hệ với tôi thời điểm này để được In decal giá rẻ nhấ